Tri ân những tấm ḷng vàng...
Là 1 anh cả trong gia đ́nh 5 anh em, là 1 lao động chính của gia đ́nh nhưng một lần do tai nạn lao động, cuộc phẩu thuật tưởng chừng như đă hồi phục th́ những tháng ngày gần đây thường trở nên đau nhức, tưởng đâu là do c̣n 2 con ốc vít bên trong, em đi khám lại với ư định phẩu thuật lấy ốc vít ra th́ bác sĩ cho hay đoạn xương đó đă bị thoái hoá, nếu không đại phẩu thuật kịp thời thay bằng xương nhân tạo nếu không em sẽ bị tàn phế suốt đời.
Với thu nhập của người BỐ là 1 công nhân lao động xây dựng, Mẹ v́ lớn tuổi và cũng hay đau ốm thất thường v́ ngày trước lao động quá sức, với công việc hàng ngày hiện tại của em lương chỉ đủ trang trải cho gia đ́nh sống trong ngôi nhà thuê vùng ven Sài G̣n đă vừa hết hẳn nên với sự việc đột xuất như thế này để t́m ra 80-90 triệu vnd là 1 khó khăn quá lớn đối với em và gia đ́nh em hiện giờ.
_"Để hỏi vay ngân hàng th́ không có ǵ cầm cố". Em chia sẻ. Giờ chỉ c̣n trông cậy vào các tấm ḷng nhân ái giúp đỡ mà thôi.
ĐÓ là lời chia sẻ trong sự đau nhức buốt của 01 đứa em trong t́nh nguyện viên, với sức 01 ḿnh Tôi th́ ko thể giúp em được, nên ST xin đứng ra vận động để giúp em, cứu lấy một trụ cột chính trong ngôi nhà sắp bị sụp đổ này.
V́ ST hiện đang làm hai chương tŕnh, "Hoa hồng vu lan 2010" và "Gánh nặng học phí cho học sinh nghèo 2010" nên trường hợp em Hưởng này, đă giúp đỡ xong rồi mới psot lời tri ân, mong cả nhà thông cảm mà thứ lỗi.
|