Xem bài viết riêng lẻ
  #33  
Cũ 06-06-10, 12:09 PM
Avatar của CM4Q
CM4Q CM4Q đang ẩn
CM Tứ Quái
 
Tham gia ngày: Apr 2010
Đến từ: Xứ lạnh
Bài gửi: 6.162
Thanks: 24.350
Thanked 20.871 Times in 6.081 Posts
Mặc định

Quote:
Nguyên văn bởi COCKOO Xem bài viết
Đi có từ 17 tới 19 mà nhiều nơi vậy sẽ rất mệt.
Nếu như bay chuyến sớm nhất từ HN tới ĐN đã là 9h30 sáng, sau đó về Hội an nghỉ ngơi nhận phòng, ăn trưa. Khoảng 1h khởi hành đi Cù Lao Chàm bằng thuyền cao tốc hết 30 phút,, nếu đi bằng thuyền gỗ to thì mất 1h30 phút, cái này thì ở Hội An có thể mua vé từ những điểm bán vé trong phố cổ. Tới Cù lao Chàm thú vui hay nhất là lặn biển xem các loại sinh vật ở đó rồi lên bờ ăn nhậu, đặc sản biển ở Cù lao Chàm tương đối tươi ngon, giá rẻ, đặc biệt là món rau rừng luộc bát nháo (18 loại). Bãi tắm ở Cù lao Chàm tuyệt đẹp với những bãi cát sạch, nước trong vắt, sóng không to do những khu này thường nằm ở vị trí hướng vào đất liền. Nếu say mê cảnh thì có thể cắm trại lại nghỉ ngơi ở đây hoặc về Hội An dạo phố. Rất tiếc là đoàn đi vào ngày thường nên không có cảnh thả đèn hoa đăng trên sông Thu Bồn (chỉ thả vào ngày mùng 1 và ngày rằm) .

Sang ngày thứ hai thì đi thánh địa Mỹ sơn, cách Hội An 60km, phong cảnh trên đường cũng có nhiều chỗ đẹp, Mỹ Sơn thì cũng không có gì nhiều để ở lại đó lâu, vì vậy đến trưa đoàn có thể về Đà nẵng.
Theo Cock thì trưa về tới ĐN có thể đi Bà Nà và ở lại qua đêm ở đó (hiiii, Cock khoái cái không khí lạnh mù sương ở Bà Nà), không thì lại ăn chơi nhảy múa ở ĐN, Sáng ngày hôm sau ra về.

Ăn chơi thì phải nghiến răng

Chương trình COC đưa ra cũng hấp dẫn á .Nhưng ai sao ..Quái vậy hà ( Tại có biết mô tê gì ở VN đâu )

Thanks COC nhiều lắm , hy vọng sẽ có 1 chuyến đi thú vị .Nhưng chắc Quái chỉ ...ăn chứ hổng lặn đâu
Signature:
" When one door closes, another opens "
Trả lời với trích dẫn
The Following 2 Users Say Thank You to CM4Q For This Useful Post:
Huyzozo (07-06-10), phale (26-06-10)